Thứ tư Ngày 12 Tháng 08 Năm 2020, 06:47:15

ViettelStudy giành giải Vàng giải thưởng công nghệ thông tin ASEAN 2019

Ngày đăng: 21/11/2019

Sản phẩm ViettelStudy (Mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy) của Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel đã vinh dự giành giải Vàng ở hạng mục Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tại Lễ trao giải thưởng Công nghệ thông tin ASEAN 2019 vừa được tổ chức tại thủ đô Viêng Chăn (Cộng hòa DCND Lào).

ViettelStudy được vinh danh giải vàng tại giải thưởng Asean ICT Awards 2019.

ViettelStudy là nền tảng công nghệ kết hợp 3 trong 1: Mạng xã hội định danh, hệ thống quản trị đào tạo, thương mại điện tử giúp các nhà giáo dục kết nối, cộng tác với học sinh và phụ huynh; cung cấp cho học sinh/ sinh viên các bài học, bài kiểm tra và trò chơi mini hỗ trợ quá trình học tập và củng cố kiến thức. Nội dung học tập được xây dựng bởi các giáo viên, các công ty phát triển nội dung uy tín và các cơ sở giáo dục trên toàn quốc.

ViettelStudy giúp cơ quan quản lý có thể tương tác với người dùng, học viên vừa học vừa tương tác với giáo viên và bạn bè mà họ chọn, học theo hướng dẫn của giáo viên hoặc của hệ thống sau khi kiểm tra, chia sẻ tài nguyên không giới hạn. Bên cạnh đó, ViettelStudy còn áp dụng công nghệ Bigdata (dữ liệu lớn) và AI (trí tuệ nhân tạo) để phát triển các phần mềm ứng dụng. Dựa trên thông tin học tập, điểm mạnh và điểm yếu của học sinh, ViettelStudy phân tích hành vi học tập của học sinh, tìm kiếm, thảo luận để đưa ra những gợi ý thiết thực để giúp học sinh tự học hiệu quả hơn cũng như ngăn ngừa lỗ hổng kiến thức.

XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *