Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2024, 03:58:04

Viettel ra mắt dải gói cước dịch vụ cáp quang mới nhân đôi tốc độ

Ngày đăng: 24/11/2022

QK2 – Tổng Công ty Viễn thông Viettel thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố từ ngày 10/11/2022 triển khai dải gói cước dịch vụ cáp quang FTTH và Home Wifi mới có băng thông tối thiểu từ 100Mbps, cao gấp 1,5 đến 2 lần so với các nhà cung cấp khác trên thị trường trong khi giá chỉ tương đương.

Viettel chú trọng chăm sóc khách hàng với dải gói cước dịch vụ cáp quang mới nhân đôi tốc độ.

Hệ thống gói cước Internet mới của Viettel sẽ có 4 gói cước tốc độ cao (FAST1- FAST2-FAST3- FAST4) và 3 gói cước tốc độ cao tích hợp tính năng mesh wifi (MESH1- MESH2- MESH3). Đi kèm với dải gói cước mới là thiết bị Modem wifi 2 băng tần đời mới cùng giải pháp mở rộng vùng phủ wifi, giúp giảm nhiễu tối đa (là hiện tượng thường xuyên xảy ra ở khu vực thành thị, mật độ dân cư đông).

Đặc biệt, thấu hiểu niềm đam mê bóng đá của người hâm mộ, Viettel còn đưa ra các gói cước Combo      Internet & Truyền hình hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu hòa mạng Internet khi mùa World Cup đang tới gần. Theo đó, với chi phí chỉ 185.000 đồng, khách hàng được sử dụng ngay 1 đường truyền tốc độ 100 Mbps và 1 tài khoản xem truyền hình TV360, sẵn sàng thưởng thức các trận đấu với chất lượng âm thanh, hình ảnh đỉnh cao.

Ngoài việc triển khai gói cước mới, Viettel còn nâng băng thông cho các khách hàng cũ lên tới 1.5 lần so với hiện tại, trong khi giá cước không đổi. Như vậy không chỉ khách hàng mới, mà khách hàng cũ cũng được hưởng lợi ích vượt trội từ đợt quy hoạch gói cước lần này.

Việc ra mắt hệ gói cước mới của Viettel thể hiện nỗ lực của nhà mạng trong việc nâng cao chất lượng; quyết tâm đưa tốc độ trung bình Internet Việt Nam lên ngang tầm các nước trong khu vực và thế giới.

Hiện Viettel tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong cung cấp dịch vụ Internet cáp quang (FTTH). Theo báo cáo thống kê chất lượng dịch vụ di động, cố định băng rộng tại Việt Nam trong quý 2 và quý 3 vừa qua, mạng Cố định băng rộng của Viettel được SpeedTest thuộc Tổ chức Ookla (một trong những tổ chức đo lường và phân tích tốc độ Internet uy tín nhất thế giới) đánh giá là nhanh nhất và ổn định nhất Việt Nam.

Tin, ảnh: NGÔ HÙNG

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.