Thứ ba Ngày 23 Tháng 07 Năm 2024, 04:17:36

Viettel IDC doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2024

Ngày đăng: 03/07/2024

QK2 – Công ty Trách nhiệm hữu hạn Viettel-CHT (Viettel IDC) thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa vinh dự được vinh danh trong Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2024” do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc, có nhiều nỗ lực trong việc cải thiện môi trường làm việc, chăm lo tốt đời sống của người lao động (NLĐ), xây dựng mối quan hệ hài hòa.

Lần đầu tiên đăng ký giải thưởng, Viettel IDC đã xuất sắc được vinh danh là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2024”.

Đây là lần đầu tiên Viettel IDC tham gia đăng ký giải thưởng và được vinh danh. Ngoài chứng nhận doanh nghiệp tiêu biểu vì NLĐ, Viettel IDC còn là một trong 10 đơn vị tiêu biểu được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ.

Để đạt được thành tích này Viettel IDC luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc tích cực, không khoảng cách; hỗ trợ nhân viên thông qua gói phúc lợi toàn diện, chế độ lương thưởng hấp dẫn, thực hiện kế hoạch đào tạo và lộ trình phát triển bản thân. Nỗ lực cống hiến của NLĐ tại Viettel IDC luôn được trân trọng và tri ân kịp thời thông qua các chương trình khen thưởng xứng đáng.

Viettel IDC luôn ý thức việc chăm lo, bảo vệ và tạo ra phúc lợi cho NLĐ, xây dựng được mối quan hệ lao động ổn định, bền vững cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Viettel IDC cam kết tiếp tục triển khai thêm nhiều chính sách và hoạt động toàn diện chăm lo đời sống NLĐ; duy trì cơ chế lương thưởng công bằng và hấp dẫn. Việc định kỳ điều chỉnh mức lương và thưởng dựa trên hiệu suất làm việc sẽ tạo động lực cho NLĐ phấn đấu. Ngoài ra, Viettel ID chú trọng chế độ nghỉ phép và nghỉ dưỡng cho NLĐ, tăng thêm các ngày nghỉ dưỡng (có hưởng lương) giúp NLĐ bổ sung thời gian nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động; đặc biệt bổ sung các chế độ hỗ trợ cho lao động nữ, như thời gian làm việc linh hoạt sau kỳ thai sản và các khoản phụ cấp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…

Đại diện Viettel IDC khẳng định, việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh với đãi ngộ hấp dẫn sẽ là yếu tố then chốt để NLĐ yên tâm làm việc và cống hiến, gắn bó đồng tâm, hiệp lực xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.