Thứ ba Ngày 23 Tháng 07 Năm 2024, 02:44:40

Viettel Commerce được vinh danh là Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024

Ngày đăng: 04/07/2024

QK2- Công ty Thương mai và Xuất nhập khẩu Viettel (Viettel Commerce) thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành bán lẻ do báo Đầu Tư và tổ chức đánh giá Viet Research bình chọn.

Theo đại diện Viettel, trong những năm qua, công tác chuyển đối số và thích ứng với thị trường của Viettel Commerce được chú trọng. Các chương trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, hậu mãi theo hướng cá nhân hóa được xây dựng dựa trên thế mạnh từ hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ số Viettel.

Lãnh đạo Viettel Commerce đón nhận Bằng chứng nhận Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024.

Một số chương trình độc quyền như đổi máy 2G lên 4G, Subsidy – mua điện thoại kèm gói cước ưu đãi, mua hàng tích điểm trên Viettel++, săn voucher được triển khai rộng rãi trên ứng dụng My Viettel… Tại gần 500 điểm bán trên toàn quốc, hệ thống dữ liệu được đồng bộ đảm bảo khách hàng được chăm sóc tốt nhất mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng mua các dòng điện thoại, máy tính, đồng hồ, phụ kiện công nghệ… mới nhất của hệ thống bán lẻ Viettel Store thuộc Viettel Commerce cũng có thể trải nghiệm mua sắm đa nền tảng với mô hình bán hàng đa kênh. Khách hàng có thể mua sắm tại các cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc đến các sàn thương mại điện tử như website, Tiktok, Shopee, Lazada….

Hiện hoạt động bán hàng của Viettel Store đang dần chuyển dịch lên các nền tảng trực tuyến. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2024, Viettel Store tăng 52% kinh doanh online so với cùng kỳ, trong khi thị trường tăng 25%. Với tốc độ tăng trưởng này, Viettel Store là đơn vị đứng đầu trên thị trường về tỷ trọng online và top đầu trên các sàn thương mại điện tử.

Thích ứng nhanh với chuyển biến của thị trường, trong 5 năm liền, Viettel Commerce liên tiếp nhận về những giải thưởng danh giá, gần đây nhất là Top 3 trong 10 Nhà bán lẻ uy tín Việt Nam 2023 và giờ đây là Top 10 Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024.

NGỌC LINH

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.