Chủ nhật Ngày 03 Tháng 07 Năm 2022, 09:58:03

Viettel Post là doanh nghiệp logistics duy nhất được trao tặng giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

Ngày đăng: 18/04/2022

QK2 – Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vừa vinh dự được trao tặng giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021. Đây là lần thứ 4, Viettel Post được vinh danh tại Sao Vàng đất Việt, đồng thời là lần đầu tiên lọt vào Top 10 và là doanh nghiệp logistics duy nhất được vinh danh.

Viettel Post là doanh nghiệp logistics duy nhất được trao tặng giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt 2021”.

Là một doanh nghiệp logistics với trách nhiệm bảo vệ chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu, đảm bảo an sinh xã hội, Viettel Post đã vượt qua thách thức, tối ưu thời gian vận chuyển ngay cả trong vùng dịch.

Khắc phục mọi khó khăn để cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng luôn được Viettel Post ưu tiên hàng đầu bằng cách xây dựng các kịch bản ứng phó, bảo vệ hệ thống vận hành và đội ngũ nhân sự, tổ chức các chương trình kinh doanh như “chung tay tiêu thụ nông sản – thực phẩm”, “đi chợ hộ”…góp phần tích cực cùng cả nước phòng chống đại dịch Covid-19, được chính quyền và người dân đánh giá cao.

Nhờ những cống hiến không ngừng nghỉ, năm qua Viettel Post luôn được đối tác, khách hàng và cả xã hội công nhận với hàng loạt giải thưởng như: Vị trí số 1 trong Top 5 Công ty Logistics uy tín – Nhóm ngành Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối suốt 3 năm liên tiếp; lần thứ 3 liên tiếp Viettel Post đạt giải thưởng Kinh doanh quốc tế IBA. Ngoài ra, Viettel Post cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước như: 100% các đề cử đều đạt danh hiệu Sao Khuê, Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin, Top 10 Doanh nghiệp niêm yết có năng lực quản trị tốt nhất năm 2021…

Danh hiệu “Sao Vàng Đất Việt 2021”  đã chứng minh bản lĩnh doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành, kinh doanh của Viettel Post, ghi nhận cho tiềm năng của Viettel Post trong lĩnh vực logistics, là động lực để Viettel Post luôn giữ vững là doanh nghiệp tiên phong, dẫn đầu của ngành Logistics quốc gia, khẳng định vị thế của Viettel Post trên thị trường trong nước và quốc tế.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *