Thứ hai Ngày 10 Tháng 08 Năm 2020, 12:00:55

Viettel nhân đôi băng thông dịch vụ Internet

Ngày đăng: 05/06/2019

QK2 – Tổng Công ty Viễn thông Viettel thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa công bố chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel. Theo đó, toàn bộ khách hàng sử dụng Internet Viettel sẽ được nâng gấp đôi băng thông hiện tại trong khi giá cước vẫn giữ nguyên không thay đổi. Chính sách này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Viettel.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ Internet băng thông rộng của Viettel.

Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs. Động thái này của Viettel không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới mà còn là bước đi đầu tiên nằm trong lộ trình hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu về chất lượng Internet tại Châu Á.

Cùng với việc nâng băng thông lần này, Viettel đặc biệt chú trọng xây dựng hạ tầng cáp quang.Tính đến tháng 5 năm 2019, Viettel đã trở thành nhà cung cấp viễn thông có hạ tầng kết nối lớn nhất Việt Nam với gần 350.000km cáp quang và 6 tuyến kết nối quốc tế, trong đó có 4 tuyến cáp biển và 2 tuyến kết nối đất liền trực tiếp đến các Hub Internet lớn nhất toàn cầu với tổng dung lượng 13Tbps và liên tục mở thêm kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp nội dung hàng đầu thế giới, Viettel tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất, kể cả khi xảy ra các sự cố cáp biển nghiêm trọng. Đây là điểm khác biệt lớn nhất về trải nghiệm khách hàng sử dụng Internet của Viettel với các nhà mạng khác.

Bên cạnh chương trình nhân đôi băng thông giá không đổi, từ 1-6-2019 Viettel cũng ra mắt hệ thống gói cước mới với giá cước hấp dẫn cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ Internet đơn lẻ hoặc combo Internet –truyền hình Viettel TV.

XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *