Thứ tư Ngày 23 Tháng 09 Năm 2020, 12:07:35

Viettel là thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam

Ngày đăng: 18/11/2019

QK2- Theo Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội (Viettel). Doanh nghiệ này vừa vinh dự bình chọn vào Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam theo dạnh sách công bố của Công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance. Bảng xếp hạng Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO 10668. Đây là tiêu chuẩn định giá thương hiệu duy nhất có giá trị trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Dịch vụ 5G của Viettel được đánh giá triển khai nhanh nhất thế giới.

Theo đó, Viettel là thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam với trên 4,3 tỷ USD. Như vậy, giá trị thương hiệu của Viettel tăng 20% tức hơn 1,5 tỷ USD so với năm 2018, có giá trị gấp gần 3 lần thương hiệu đứng thứ 2 và bằng tổng giá trị của 3 thương hiệu ở vị trí liền sau trong bảng xếp hạng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Viettel dẫn đầu bảng xếp hạng, thuộc Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Với giá trị thương hiệu hiện tại, Viettel vẫn đang tiếp tục là thương hiệu duy nhất của Việt Nam và là một trong tám thương hiệu của Đông Nam Á lọt Top 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới theo công bố gần đây của Brand Finance.

Một trong những nguyên nhân,  khiến giá trị thương hiệu của Viettel được đánh giá cao do sự tăng trưởng cao ở 10 thị trường nước ngoài, đồng thời nhờ sự phát triển của Tập đoàn trong nhiều lĩnh vực quan trọng như: Viễn thông, công nghiệp quốc phòng công nghệ cao, công nghiệp điện tử viễn thông, công nghiệp an ninh mạng.

Brand Finance là tổ chức định giá thương hiệu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Vương quốc Anh. Kết quả định giá thương hiệu của Brand Finance được sử dụng và công bố chính thức trên các kênh truyền thông hàng đầu thế giới như BBC, CNN, CNBC, Bloomberg, The Economist, The Wall street Journal…

Việc được Brand Finance đánh giá thuộc Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam và là một trong 500 thương hiệu có giá trị nhất thế giới tiếp tục khẳng định sự phát triển vượt bậc của Viettel với thương hiệu ngày càng tỏa sáng trên trường quốc tế.

XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *