Chủ nhật Ngày 03 Tháng 03 Năm 2024, 10:47:53

Viettel hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4

Ngày đăng: 30/09/2022

QK2 – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết vừa quyết định triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão số 4 vừa qua.

Nhân viên Viettel ứng trực tại các địa bàn bị ảnh hưởng bão số 4, sẵn sàng khắc phục sự cố, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt phục vụ công tác chỉ đạo của các cấp chính quyền và nhu cầu của người dân.

Theo đó, Viettel tạm hoãn chặn một chiều, hai chiều từ ngày 28/9 đến 10/10/2022 với khoảng 54 nghìn thuê bao trả sau (di động, cố định, truyền hình..) chưa đóng cước tại 9 địa phương gồm: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Kon Tum và Gia Lai.

Đồng thời Viettel triển khai chính sách sử dụng internet di động thay thế cố định (tặng 14GB/tuần) cho khoảng 15 nghìn thuê bao sử dụng dịch vụ cố định băng rộng, thuê bao cung cấp dịch vụ đặc thù như khách sạn, quán cafe, cửa hàng tiện lợi, dạy học trực tuyến, khách hàng bị sự cố do ảnh hưởng của bão…, đồng thời hỗ trợ miễn phí khoảng 1.000 sim data (5GB/ngày); cho mượn bộ kết nối Dcom (5GB/ngày) đối với các khách hàng không có thiết bị.

Viettel đã huy động hơn 16 nghìn thiết bị các loại như Dcom wifi, modem, camera, V-tracking, S-tracking… hỗ trợ, ứng cứu thông tin đảm bảo dịch vụ tại các địa phương; điều chỉnh tiền cước đối với các thuê bao cố định bị gián đoạn thông tin với số lượng dự kiến trên 226 nghìn thuê bao với chi phí khoảng hơn 1,1 tỉ đồng. 

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel trực liên tục, đảm bảo phục vụ xuyên suốt, kịp thời hỗ trợ tới tất cả các khách hàng, tăng cường 30% nhân sự  trực chăm sóc khách hàng tuyến đầu đảm bảo phục vụ 24/7. Viettel đảm bảo sẵn sàng 300% khả năng để ứng cứu khắc phục sự cố nhanh nhất, đảm bảo đường truyền được thông suốt phục vụ công tác chỉ đạo của các cấp chính quyền và nhu cầu liên lạc của người dân trong khắc phục hậu quả thiên tai sau bão.

NGỌC VIỆT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.