Chủ nhật Ngày 03 Tháng 03 Năm 2024, 09:36:27

Viettel được vinh danh là thương hiệu bền vững nhờ đổi mới, sáng tạo

Ngày đăng: 06/11/2023

QK2 – Đại diện Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel cho biết, Viettel được bình chọn nhiều nhất với gần 113.300 số phiếu từ người tiêu dùng, đứng đầu trong hạng mục đề cử của 26 doanh nghiệp trên cả nước trong khuôn khổ giải thưởng Better Choice Awards 2023.

Về cơ sở hạ tầng, Viettel hiện sở hữu 12 phòng lab, 2 khu kiểm thử, 2 dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn quốc tế.

Về công nghệ, Viettel sở hữu hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đa dạng với 270 công nghệ lõi do Viettel hoàn toàn làm chủ, nghiên cứu và phát triển; trên 50 chủng loại sản phẩm thuộc 10 ngành công nghiệp quốc phòng, công nghệ cao; hạ tầng 4G, 5G trên cả 3 lớp mạng (lớp truy nhập, lớp truyền dẫn và lớp mạng lõi)…Đặc biệt, mới đây tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023m Viettel đã công bố nghiên cứu thành công Chip 5G đầu tiên tại Việt Nam do các kỹ sư Viettel làm chủ toàn trình.

Về sở hữu bằng sáng chế, Viettel hiện đứng số 1 Việt Nam trong hoạt động đăng ký và được cấp bằng sở hữu công nghiệp. Hiện nay, Viettel sở hữu 116 bằng độc quyền sáng chế tại Việt Nam và 29 bằng độc quyền sáng chế tại Mỹ.

Với gần 113.300 số phiếu bình chọn từ người tiêu dùng, đứng đầu trong hạng mục đề cử của 26 doanh nghiệp trên cả nước, trong khuôn khổ giải thưởng Better Choice Awards 2023, Viettel xuất sắc giành giải thưởng và được vinh danh là thương hiệu bền vững nhờ đổi mới, sáng tạo.

Viettel cũng là doanh nghiệp dẫn dắt trong các mảng AI, Cloud, IoT, Big Data… với nền tảng như Viettel AI Open Platform, hệ sinh thái Viettel Cloud với 70 sản phẩm dịch vụ, nền tảng Viettel IoT Innoway giúp kết nối hàng tỷ thiết bị theo thời gian thực…

Trong lĩnh vực An ninh mạng mViettel tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam với 8 dịch vụ và 15 dòng sản phẩm, bảo vệ đa dạng các nhóm người dùng.

Theo đại diện Viettel, hạng mục giải thưởng Thương hiệu bền vững nhờ Đổi mới sáng tạo là giải thưởng đặc biệt tôn vinh những sản phẩm, thương hiệu nhờ áp dụng Đổi mới sáng tạo mà tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng, tạo nên giá trị bền vững và lâu dài với thị trường. Đây là giải thưởng mang ý nghĩa cộng đồng sâu sắc, góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ tới người tiêu dùng trong nước, đồng thời dành lời tri ân sâu sắc tới những thương hiệu, sản phẩm gắn bó với người Việt Nam suốt hơn 10 năm qua.

NGỌC LINH

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.