Thứ sáu Ngày 30 Tháng 09 Năm 2022, 05:24:13

Viettel có 7 sản phẩm lọt Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam

Ngày đăng: 10/08/2022

QK2 – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam, lần thứ nhất năm 2022 (Industrie 4.0 Award) do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và chuyển đổi số thực hiện với sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông. Chương trình được triển khai nhằm biểu dương các thành tựu xuất sắc, trong lĩnh vực sản xuất và thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số, đổi mới sáng tạo giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, phát triển kinh tế số.

Tổng công ty Bưu chính Viettel được trao danh hiệu “Top Doanh nghiệp công nghiệp 4.0”.

Tại chương trình năm nay, Viettel vinh dự có 7 sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số của Viettel vừa được biểu dương tại Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam (Industrie 4.0 Award). Viettel cũng là doanh nghiệp duy nhất được vinh danh tại tất cả các hạng mục của chương trình.

Các sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số năm nay của Viettel gồm: “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0”; “Top doanh nghiệp công nghiệp 4.0” và “Top tổ chức, doanh nghiệp Khoa học- Công nghệ và Đổi mới sáng tạo”.

Ngoài 7 sản phẩm chuyển đổi số xuất sắc của Viettel, Tổng công ty Bưu chính Viettel (ViettelPost) còn vinh dự đã được trao danh hiệu “Top Doanh nghiệp công nghiệp 4.0”. Đây là hạng mục dành cho các các doanh nghiệp tiêu biểu chuyển đổi số thành công, có định hướng phát triển các sản phẩm, dịch vụ thông minh.

Viettel hiện nay là thương hiệu gắn liền với những nỗ lực đi đầu trong chiến lược quốc gia về chuyển đổi số, đặt nền móng cho nền công nghiệp công nghệ cao. Viettel còn là nhà cung cấp dịch vụ số có hệ sinh thái chuyển đổi số phát triển nhất tại Việt Nam. Đến nay, Viettel đã hoàn thiện 6 lĩnh vực nền tảng trong xã hội số gồm hạ tầng số, giải pháp số, tài chính số, nội dung số, an ninh mạng và sản xuất công nghệ cao.

NGỌC LINH 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.