Thứ hai Ngày 22 Tháng 04 Năm 2024, 04:10:51

Cùng Viettel Money “Mang Tết đầy ắp phủ khắp mọi miền”

Ngày đăng: 29/12/2023

QK2- Tiếp nối hành trình "Chuyển động số", nhân dịp năm mới 2024 và Tết nguyên đán Giáp Thìn, Viettel Money – hệ sinh thái tài chính số do Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital) thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tiếp tục đồng hành với nền tảng gây quỹ cộng đồng trực tuyến GiveNow và quỹ Trò nghèo Vùng Cao triển khai chuyến xe mang tên "Tết đầy ắp phủ khắp mọi miền" nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cũng như lan tỏa tinh thần "tương thân tương ái" của người Việt.

Thông qua Chương trình “Mang Tết đầy ắp phủ khắp mọi miền”, Viettel Money mong muốn thế hệ tương lai của đất nước được hưởng trọn vẹn niềm vui, tình yêu thương, sự đủ đầy trong những ngày Tết đến, xuân về.

Chương trình được triển khai từ ngày 18/12/2023 đến ngày 05/01/2024 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Theo đó, không chỉ trực tiếp trao tặng hàng ngàn phần quà tới các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn mà Viettel Money còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác trên toàn Việt Nam có một cái Tết trọn vẹn yêu thương.

Tổng số tiền quyên góp được, Viettel Money cam kết phối hợp với Quỹ Trò nghèo vùng cao để trao tặng phần quà với giá trị tương ứng, đồng thời thực hiện giải ngân hỗ trợ tại 3 điểm trường còn nhiều khó khăn tại các tỉnh trên địa bàn Quân khu 2 gồm Lào Cai, Lai Châu và Điện Biên trước thềm năm mới.

Viettel Money cũng sẽ trao tặng 3.000 phần quà cho trẻ em với tổng giá trị lên tới 600.000.000 đồng như một nghĩa cử ấm áp gửi tới các em trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ. Bên cạnh đó, Viettel Money cũng sẽ đồng tổ chức các chuyến xe thiện nguyện, trực tiếp trao tặng các phần quà trên.

Viettel Money cam kết luôn đồng hành cùng cộng đồng trong công cuộc chuyển đổi số của quốc gia. Chương trình gây quỹ "Trò nghèo vùng cao" là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới xã hội mà doanh nghiệp triển khai trong nhiều năm qua. Thông qua Chương trình “Mang Tết đầy ắp phủ khắp mọi miền”, không chỉ là những phần quà thiết thực được trao đến các em,  Viettel Money mong muốn thế hệ tương lai của đất nước được hưởng trọn vẹn niềm vui, tình yêu thương, sự đủ đầy trong những ngày Tết đến, xuân về.

VIỆT CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.