Chủ nhật Ngày 24 Tháng 01 Năm 2021, 12:52:43

Triển khai kế hoạch kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu

Ngày đăng: 10/11/2020

QK2 – Bộ Tư lệnh Quân khu đã ban hành Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu (19/10/1946 – 19/10/2021). Theo đó, từ cuối năm 2020, các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu được chỉ đạo, triển khai sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn, gắn với các hoạt động kỷ niệm các sự kiện, các ngày lễ lớn năm 2020.

Kể từ đầu năm 2021, diễn ra nhiều hoạt động thiết thực như: Thi tìm hiểu, sưu tầm, bổ sung hiện vật, xây dựng phim truyền thống; tổ chức hội thi báo cáo viên, cán bộ chính trị giỏi; phát động, xét giải báo chí đề tài LLVT Quân khu; các hoạt động thi đua quyết thắng gắn với thi đua đột kích cao điểm nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ; xây dựng và biểu diễn các chương trình nghệ thuật, liên hoan văn nghệ quần chúng, giao lưu thi đấu thể dục thể thao; trưng bày giới thiệu các ấn phẩm sách báo đề tài LLVT Quân khu 2. Quân khu và các cơ quan, đơn vị phối hợp với địa phương tổ chức tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; hoạt động dân vận gắn với thực hiện chương trình “đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo cho các đối tượng chính sách và chính sách hậu phương Quân đội…

Các cơ quan, đơn vị xác định các công trình thiết thực gắn với đời sống, công tác của cán bộ chiến sĩ chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động, Quân khu thành lập Ban tổ chức và giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị, xác định các mốc thời gian tiến hành các nhiệm vụ.

VIỆT LONG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *