Thứ bảy Ngày 25 Tháng 05 Năm 2019, 12:08:07

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Ngày đăng: 29/11/2018

QK2 – Tối 29-11, Ban chấp hành đoàn cơ sở Tiểu đoàn 97, Bộ Tham mưu Quân khu tổ chức lễ phát động hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp” trên mạng xã hội. Tới dự có Đại tá Nguyễn Thắng Xuân, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; Đại tá Thái Minh Đường, Phó Tham mưu trưởng Quân khu. 

Chương trình văn nghệ trong lễ phát động.

Cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp” trên mạng xã hội nhằm tuyên truyền, giáo dục, định hướng cho cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong Tiểu đoàn và Bộ Tham mưu hướng tới các giá trị cao đẹp, có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh vững vàng, có hoài bão và khát vọng vươn lên, sống đẹp, sống có ích, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Qua đó tạo môi trường truyền thông, mạng xã hội lành mạnh cho sự phát triển toàn diện của cán bộ, ĐVTN đơn vị.

Theo đó, BCH đoàn cơ sở và các chi đoàn sẽ tuyên truyền, vận động cán bộ, ĐVTN đồng loạt đăng tải, chia sẻ các tin tốt, các câu chuyện đẹp trên các phương tiện truyền thông đại chúng, mạng xã hội của cá nhân, đơn vị mình, như: Những thông tin tích cực liên quan đến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; các hoạt động tiêu biểu của cơ quan, đơn vị. Ưu tiên các thông tin về hoạt động đoàn, các phong trào, cuộc vận động lớn của Thanh niên Quân đội, Quân khu; những câu chuyện truyền cảm hứng về những việc làm tốt đẹp, hành động đẹp thể hiện lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; tấm gương người tốt, việc tốt, dũng cảm cứu giúp nhân dân trong thiên tai, hỏa hoạn; tấm gương vượt khó, có đóng góp thiết thực cho quân khu, quân đội và xã hội.

Tin, ảnh: QUANG MINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *