Thứ ba Ngày 23 Tháng 07 Năm 2024, 03:06:17

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất Hội thao TDTT Quân khu năm 2023

Ngày đăng: 20/08/2023

QK2 – Ngay sau lễ khai mạc Hội thao TDTT Quân khu năm 2023, các đội tuyển đã bước vào thi đấu theo kế hoạch của Ban Tổ chức. Mặc dù diễn ra trong điều kiện không thuận lợi khi trời có mưa to, nhưng với tinh thần “Vượt nắng, thắng mưa”, các vận động viên của 26 đoàn tham gia đã khắc phục mọi khó khăn, thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo của đơn vị.

Tâm điểm trong ngày thi đấu thứ nhất là trận đấu bóng đá giữa 2 đội tuyển Bộ Tham mưu Quân khu và Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang diễn ra tại sân vận động Sư đoàn 316.

Trận thi đấu bóng đá giữa 2 đội tuyển Bộ Tham mưu Quân khu và Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang.

Với sức trẻ và nền tảng thể lực dồi dào, các cầu thủ của đội tuyển Bộ Tham mưu Quân khu đã dồn lên ngay sau tiếng còi khai cuộc, rất nhiều cơ hội ngon ăn đã được tạo ra nhưng đều bị các chân sút của đội tuyển Bộ Tham mưu Quân khu bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Tuy nhiên với sức ép liên tục tạo ra trước khung thành của đội tuyển Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang, đội tuyển Bộ Tham mưu Quân khu đã có được bàn thắng mở tỷ số trong những phút thi đấu cuối của hiệp 1.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, những tưởng với lợi thế dẫn trước, đội tuyển Bộ Tham mưu Quân khu sẽ tiếp tục áp đặt thế trận nhưng những thay đổi chiến thuật sau giờ nghỉ đã giúp đội tuyển Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang vùng lên mạnh mẽ. Các cầu thủ của họ thi đấu quyết tâm và dồn lên tấn công. Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, đội tuyển Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang đã có được bàn thắng gỡ hòa ở giữa hiệp thi đấu thứ 2. Những phút sau đó, cả 2 đội tuyển vẫn thi đấu “ăn miếng trả miếng” và tạo ra rất nhiều cơ hội về phía khung thành đối phương nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Chung cuộc 2 đội tuyển Bộ Tham mưu Quân khu và Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang hòa nhau với tỷ số 1-1.

Kết quả 1 số trận thi đấu đáng chú ý khác của nội dung bóng đá nam:

Bộ CHQS tỉnh Yên Bái – Bộ CHQS tỉnh Hà Giang: 2-3;

Bộ CHQS tỉnh Lai Châu – Bộ CHQS tỉnh Lào Cai: 2-2;

Bộ CHQS tỉnh Sơn La – Cục Kỹ Thuật Quân khu: 1-1;

Bộ CHQS tỉnh Điện Biên – Sư đoàn 355: 2-4;

Lữ đoàn 297 – Lữ đoàn 406: 1-4;

Trường Quân sự Quân khu – Lữ đoàn 604: 3-3.

* Đối với nội dung thi đấu bóng chuyền, các đội tuyển cũng đã cống hiến cho khán giả hàng loạt pha bóng hay, những cuộc rượt đuổi tỷ số đến nghẹt thở. 

Mặc dù thời tiết có mưa nhưng các vận động viên của đội tuyển Bộ Tham mưu và Cục Chính trị Quân khu vẫn thi đấu hết mình với nhiều pha bóng đẹp.

Kết quả ngày thứ nhất nội dung thi đấu bóng chuyền:

Đoàn KT-QP 345 – Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang: 2-1;

Bộ CHQS tỉnh Hà Giang – Cục Kỹ thuật Quân khu: 0-2;

Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ – Đoàn KT-QP 313: 2-1;

Lữ đoàn 604 – Sư đoàn 316: 0-2;

Lữ đoàn 543 – Bộ CHQS tỉnh Vĩnh Phúc: 0-2;

Bộ Tham mưu Quân khu – Cục Chính trị Quân khu: 2-0;

Bộ CHQS tỉnh Lai Châu – Cục Hậu Cần Quân khu: 0-2;

Sư đoàn 355 – Bộ CHQS tỉnh Sơn La: 0-2;

Đoàn KT-QP 379 – Bộ CHQS tỉnh Điện Biên: 1-2.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO-TUẤN NGỌC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.