Chủ nhật Ngày 09 Tháng 08 Năm 2020, 11:57:26

Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em

Ngày đăng: 13/06/2019

QK2 – Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Hội đã khảo sát nắm tình hình trẻ em là con của cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh không may bị khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, từ đó tham mưu, đề nghị các cơ quan, đơn vị thăm hỏi, tặng quà các cháu.

Cán bộ, hội viên phụ nữ tặng quần áo cho trẻ em không may bị khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Điện Biên.

Theo đó, Hội đã thăm, tặng 1 xe lăn, 13 suất quà cho các cháu khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo trị giá hơn 12 triệu đồng. Các đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh tặng 200 suất quà cho các cháu nhân dịp Tết Thiếu nhi, trị giá 22 triệu đồng. Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh và các bệnh viện tuyến trên tổ chức khám, phẫu thuật cho gần 200 cháu không may bị khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo. Hội phụ nữ đã vận động quyên góp vật chất, kinh phí từ cán bộ, hội viên và các tổ chức, các nhà hảo tâm tổ chức Nấu cháo dinh dưỡng miễn phí cho các cháu, đồng thời tặng 450 bộ quần áo trẻ em cho các cháu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên…

Tin, ảnh: PHAN HƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *