Thứ tư Ngày 19 Tháng 06 Năm 2019, 07:41:58

Học viện Hậu cần thăm, làm việc tại Bộ Tư lệnh Quân khu

Ngày đăng: 09/08/2018

QK2 – Chiều 9-8, Đoàn công tác Học viện Hậu cần do đồng chí Thiếu tướng Hoàng Quốc Vũ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện Hậu cần làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Bộ Tư lệnh Quân khu và Cục Chính trị. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Thiếu tướng Phạm Đức Duyên, Phó Chính ủy Quân khu và Thủ trưởng các cơ quan Quân khu.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Bộ Tư lệnh Quân khu và Học viện Hậu cần.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiêm trong thực hiện nhiệm vụ và xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Bộ Tư lệnh Quân khu và Học viện Hậu cần. Thay mặt Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu, đồng chí Phó Chính ủy Quân khu đã giới thiệu với đoàn công tác về đặc điểm tình hình, cũng như khó khăn của LLVT Quân khu và nhân dân Tây Bắc: Địa bàn rộng, có 5 tỉnh biên giới; đường biên giới dài tiếp giáp với Trung Quốc, Lào; địa bàn thường xuyên xảy ra thiên tai, bão lũ gây thiệt hại nặng nề người và cơ sở vật chất…

Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu tặng hoa chúc mừng Đại tá Lê Thành Long.

Cũng trong dịp này, Đại tá Lê Thành Long, Chủ nhiệm Chính trị Học viện Hậu cần đã được trên điều động về công tác tại Cục Chính trị Quân khu, giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu.

Tin, ảnh: THU HUYỀN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *