Thứ ba Ngày 26 Tháng 05 Năm 2020, 12:04:42

Cục Chính trị tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Ngày đăng: 11/09/2019

QK2 – Tối 11-9, Cục Chính trị Quân khu tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em sĩ quan, QNCN, CNVQP trong Cục. Tới dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có Đại tá Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; Thủ trưởng các phòng, ban cơ quan Cục Chính trị.

Các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia trò chơi tại chương trình.

Trong không khí đầm ấm, vui vẻ và rực rỡ sắc màu đêm hội Trung thu, các cháu thiếu nhi được cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi, ca hát, nhảy múa, rước đèn, phá cỗ…. và nhận được nhiều phần quà từ Ban tổ chức. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu, thiết thực góp phần đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Thông qua chương trình giúp cho các cháu thiếu nhi hiểu thêm về những sự tích gắn liền với tuổi thơ, tạo cho các cháu có một sân chơi lành mạnh, vui vẻ. Đồng thời, động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi trong năm học mới. 

Thủ trưởng Cục Chính trị Quân khu tặng quà cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Trong đêm hội, Ban tổ chức đã trao 122 suất quà cho các cháu học sinh đạt giải trong các kỳ thi quốc tế, quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp trường và đỗ đại học trong năm học 2018-2019.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *