Thứ sáu Ngày 03 Tháng 02 Năm 2023, 07:56:52

Bàn giao “Nhà nghĩa tình quân – dân”

Ngày đăng: 11/10/2021

QK2 –Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bộ CHQS tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao “Nhà nghĩa tình quân – dân” cho gia đình ông Nguyễn Xuân Tấn (91 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Duyệt (hiện đã ngoài 81 tuổi) thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu 3, xã Xuân Áng, huyện Hạ Hòa.

Đại diện Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ cùng lãnh đạo địa phương tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Xuân Tấn.

Căn nhà cấp 4 có diện tích 90m², gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và công trình phụ có tổng giá trị 210 triệu đồng, trong đó: Bộ CHQS tỉnh và Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng; Mặt trận Tổ quốc huyện hỗ trợ 20 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Nông dân huyện, Ban CHQS huyện và các doanh nghiệp địa phương ủng hộ bằng tiền, vật liệu xây dựng và ngày công trị giá 20 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cấp ủy, chính quyền địa phương và LLVT tỉnh và các nhà hảo tâm đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần tạo động lực giúp hộ nghèo sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: QUANG HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.