Thứ năm Ngày 06 Tháng 08 Năm 2020, 02:39:28

Tuổi trẻ Lữ đoàn 297 “nói không” với vi phạm pháp luật, kỷ luật

Ngày đăng: 03/12/2019

QK2 – Ngày 3-12, Lữ đoàn 297 tổ chức Tọa đàm Tuổi trẻ Lữ đoàn “nói không” với vi phạm pháp luật, kỷ luật. Dự tọa đàm có Đại tá Lê Thành Long, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; đại biểu cơ quan, đơn vị trong toàn LLVT Quân khu.

Các đại biểu trao đổi về tình hình chấp hành pháp luật, kỷ luật của đơn vị.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên đơn vị đã thảo luận sôi nổi, tâm huyết và trách nhiệm. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, buổi tọa đàm được tiến hành dưới hình thức “hỏi – đáp” và đặt ra các tình huống để thảo luận, nhằm mục đích để Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn trao đổi với tuổi trẻ đơn vị về những thuận lợi, khó khăn, giải đáp những trăn trở, thắc mắc trong việc chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và quy định của đơn vị; tạo nên sự thống nhất về ý chí và hành động, đoàn kết xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng tọa đàm.

Thông qua buổi tọa đàm, cấp ủy, chỉ huy, cán bộ, đoàn viên thanh niên Lữ đoàn nhận thức sâu sắc hơn về vị trí, vai trò của việc thượng tôn pháp luật, chấp hành kỷ luật Quân đội, góp phần nâng cao thái độ, trách nhiệm cho bộ đội. Đây cũng là đơn vị làm điểm cho các cơ quan, đơn vị trong LLVT Quân khu rút kinh nghiệm để tiếp tục triển khai thực hiện tại các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

Tin, ảnh: THU THỦY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *