Thứ bảy Ngày 25 Tháng 05 Năm 2019, 12:54:03

Truyền thông “Tháng hành động vì bình đẳng giới”

Ngày đăng: 22/11/2018

QK2 – Sáng 22-11, tại Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang, Ban Phụ nữ Quân đội tổ chức Truyền thông hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” và Ngày pháp luật trong phụ nữ Quân đội năm 2018. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; đại biểu Trung ương Hội LHPN Việt Nam; đại biểu các cơ quan chức năng thuộc Tổng Cục Chính trị QĐND Việt Nam.

Các đại biểu tham quan mô hình trồng đu đủ cho thu nhập cao của Hội Phụ nữ cơ quan, Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang.

Tại hội nghị, hơn 200 đại biểu được giới thiệu nội dung Truyền thông hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018”, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc” và nghe các báo cáo viên đến từ Học viện Phụ nữ Việt Nam và Cục Tuyên huấn, Tổng Cục Chính trị giới thiệu 2 chuyên đề: Hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới; tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 và Luật An ninh mạng đến Phụ nữ Quân đội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị truyền thông.

Hội nghị truyền thông góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy cơ quan, đơn vị và các tổ chức cá nhân trong việc phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới; thực hiện nghiêm các quy định về bảo vệ an ninh mạng. Trên cơ sở đó xây dựng ý thức về pháp luật, phòng ngừa và đấu tranh với hành vi xâm phạm pháp luật an ninh mạng; tôn trọng quyền bình đẳng giới, có các hành động cụ thể, thiết thực chăm lo, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Tin, ảnh: CAO TƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *