Thứ tư Ngày 07 Tháng 06 Năm 2023, 07:53:46

Trường Quân sự Quân khu gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống

Ngày đăng: 14/01/2022

QK2 – Sáng 14/1, Trường Quân sự Quân khu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống (14/1/1947 – 14/1/2022). Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chỉ huy các phòng, khoa, ban và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm.

Đại tá Dương Trung Dũng, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại kỷ niệm 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, với vô vàn khó khăn thử thách nhất là trong thời kỳ chiến tranh. Nhưng với lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt; đào tạo được hàng chục nghìn cán bộ quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho các đối tượng trên địa bàn Quân khu và các tỉnh lân cận… Đội ngũ cán bộ, giáo viên thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong mọi điều kiện hoàn cảnh.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, lãnh đạo nhà trường đã trao thưởng cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm 75 năm ngày đêm hành động quyết thắng và trao giải thi tìm hiểu 75 năm Trường Quân sự Quân khu 2 xây dựng và phát triển.

Tin ảnh: ĐÀO DUY TUẤN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.