Thứ tư Ngày 29 Tháng 05 Năm 2024, 02:41:06

Triển khai phong trào thi đua trong phụ nữ Quân khu

Ngày đăng: 21/09/2022

QK2 – Quân khu triển khai phong trào thi đua phụ nữ với chủ đề: “Phụ nữ Quân khu bản lĩnh – trí tuệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới”. Đây là phong trào thi đua nhằm triển khai và thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác trong Chương trình hành động của phụ nữ Quân khu 5 năm (2021 – 2026); tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phụ nữ Quân khu; động viên, khích lệ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo, phát huy vai trò chủ động của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ, tổ chức phụ nữ các cấp trong việc thực hiện phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động của phụ nữ.

Phong trào thi đua gồm 4 tiêu chí với các chỉ tiêu, nội dung cần đạt được và nội dung phấn đấu rèn luyện trong từng tiêu chí. Với phương châm hướng phong trào thi đua của phụ nữ trở thành động lực thực hiện nhiệm vụ chính trị, gắn với thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại mỗi cơ quan, đơn vị; là tiêu chuẩn để đánh giá kết quả công tác phụ nữ ở từng cấp và là một trong những nội dung đánh giá chất lượng hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị tại đơn vị.

Phong trào thi đua được triển khai thực hiện từ năm 2022, tổng kết vào năm 2026 gắn với tổ chức Đại hội phụ nữ các cấp trong Quân khu.

THU THỦY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.