Thứ tư Ngày 20 Tháng 03 Năm 2019, 04:03:36

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quý 1 năm 2018

Ngày đăng: 05/04/2018

QK2 – Sáng 5-4, Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu tổ chức trao quyết định nghỉ hưu và điều động, bổ nhiệm cán bộ quý 1 năm 2018. Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chủ trì. Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu tới dự. Cùng dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu và Thủ trưởng các cơ quan Quân khu.

Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và của Thường vụ Đảng ủy Quân khu.

Tại buổi lễ, sau khi Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và của Bộ Tư lệnh Quân khu đối với cán bộ, đồng chí Tư lệnh và Chính ủy Quân khu đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ nhận quyết định nghỉ hưu và  điều động, bổ nhiệm cương vị mới.

Đồng chí Tư lệnh và Chính ủy Quân khu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ nhận quyết định.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến và sự nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ. Đồng chí Chính ủy Quân khu cũng chúc mừng và tin tưởng các đồng chí cán bộ tiếp tục phát huy truyền thống Quân đội, Quân khu và đơn vị; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ trên cương vị mới; tổ chức bàn giao chặt chẽ, tiết kiệm, đúng quy định.

Tin, ảnh: VŨ THƯ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *