Thứ hai Ngày 28 Tháng 09 Năm 2020, 02:33:25

Tổng kết 10 năm chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”

Ngày đăng: 26/12/2016

QK2 – Chiều 26-12, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết 10 năm Chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” trong Quân đội (2006-2016) tới 28 điểm cầu trong toàn quân. Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Quân khu, Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị chủ trì.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Quân khu.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Quân khu.

Báo cáo tại hội nghị khẳng định, trải qua 10 năm, với 520 chương trình được lên sóng, “Chúng tôi là chiến sĩ” đã thu hút được một lượng lớn khán giả trong và ngoài Quân đội, kiều bào ta ở nước ngoài theo dõi. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, lý thú, là món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ, chiến sĩ; tạo nhịp cầu kết nối gần gũi giữa bộ đội và nhân dân, giữa chiến sĩ với gia đình, bạn bè, học sinh, sinh viên và kiều bào ta ở nước ngoài. Thông qua chương trình đã khắc họa được phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế.

Cũng tại hội nghị, Tổng cục Chính trị đã trao bằng khen của Bộ Quốc phòng cho 20 tập thể và 9 cá nhân; trao bằng khen của TCCT cho 25 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia tốt chương trình trong 10 năm qua.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *