Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2024, 04:55:18

THƯ CẢM ƠN CỦA ĐẢNG ỦY – BỘ CHQS TỈNH ĐIỆN BIÊN

Ngày đăng: 17/05/2024

Điện Biên, ngày 07 tháng 5 năm 2024

Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế, là sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh nói chung và LLVT tỉnh nói riêng. Vinh dự, trách nhiệm khi Bộ CHQS tỉnh Điện Biên được giao trực tiếp tham mưu, bảo đảm cho nhiệm vụ diễu binh, diễu hành; hội thảo khoa học cấp quốc gia và bắn pháo hoa nổ tầm cao tại Lễ kỷ niệm. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng; Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên; Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh đã triển khai đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ, giải pháp với quan điểm “Không nói khó, không nói khổ, không nói không”, nỗ lực, đoàn kết, thống nhất quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của Lễ kỷ niệm. Để có được những kết quả trên là có sự phối hợp, quan tâm tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần, sự chung sức, sẻ chia của các cơ quan, đơn vị.

Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 741, Bộ CHQS tỉnh Điện Biên tham quan triển lãm“70 năm – Âm vang Điện Biên”.

Trong điều kiện tỉnh Điện Biên nói chung, Bộ CHQS tỉnh nói riêng còn nhiều khó khăn, điều kiện cơ sở vật chất bảo đảm cho các hoạt động thiếu thốn, chưa đáp ứng được đầy đủ so với nhu cầu, quá trình phối hợp thực hiện còn những thiếu sót mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ.

Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Điện Biên trân trọng và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng; Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2; Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên; các cơ quan, đơn vị Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 2; các Ban, sở, ngành, tổ chức chính trị xã hội, các Trường Cao đẳng chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các đơn vị Quân đội, Công an, cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương, đứng chân trên địa bàn thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ, động viên, cổ vũ để cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024).

Thời gian tới Bộ CHQS tỉnh Điện Biên rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị để cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao

Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.