Thứ sáu Ngày 22 Tháng 03 Năm 2019, 01:57:39

Thành phố Yên Bái diễn tập ứng phó bão lụt, tìm kiếm cứu nạn

Ngày đăng: 09/06/2018

QK2 – Ngày 8-6, thành phố Yên Bái (Yên Bái) tổ chức diễn tập ứng phó lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2018. Cuộc diễn tập được chia làm hai giai đoạn: Tổ chức chuẩn bị và ứng phó lụt bão – tìm kiếm cứu nạn và thực hành sơ tán nhân dân ra khỏi vùng ngập lụt; triển khai lực lượng tiến hành tìm kiếm cứu nạn.

Đồng chí Nguyễn Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích trong diễn tập.

Cấp ủy, chính quyền,  cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các lực lượng tham gia diễn tập đã quán triệt, nắm vững sự chỉ đạo, hướng dẫn của trên và phương châm trong diễn tập “Thiết thực, chất lượng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm”. Tập trung làm tốt mọi công tác chuẩn bị, tổ chức diễn tập theo đúng kế hoạch và ý định của Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh; các lực lượng tham gia đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm sát thực tế. Trong từng nội dung diễn tập đã bám sát và vận dụng tốt phương châm “4 tại chỗ” và tư tưởng chỉ đạo “Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả”. Cuộc diễn tập đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, được Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh Yên Bái đánh giá đạt loại xuất sắc (9,25 điểm).

Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh và thành phố Yên Bái đã khen thưởng cho 15 tập thể và 25 cá nhân có thành tích cao trong diễn tập.

Tin, ảnh: TRUNG HIẾU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *