Chủ nhật Ngày 03 Tháng 03 Năm 2024, 10:26:42

Thành phố Sơn La hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập năm 2022

Ngày đăng: 19/11/2022

QK2 – Ngày 18-11, thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) tổ chức diễn tập ứng phó cháy rừng (ƯPCR) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN) năm 2022. Diễn tập có sự tham gia của hơn 500 cán bộ, chiến sĩ lực lượng quân sự, công an và dân quân địa phương. Dự, chỉ đạo diễn tập có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh Sơn La.

Các lực lượng tham gia ứng phó, xử trí tình huống trong diễn tập.

Diễn tập ƯPCR và TKCN thành phố Sơn La gồm 2 giai đoạn: Tổ chức chuẩn bị ƯPCR và TKCN; thực hành ƯPCR và TKCN. Với tinh thần quyết tâm cao của các lực lượng tham gia, diễn tập ƯPCR và TKCN thành phố Sơn La năm 2022 đã diễn ra an toàn, hoàn thành mục đích, yêu cầu đề ra. Kết quả được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết thúc diễn tập, lãnh đạo UBND tỉnh Sơn La tặng Giấy khen cho 4 tập thể, 8 cá nhân; thành phố Sơn La khen thưởng 11 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập.

Lãnh đạo UBND tỉnh Sơn La trao tặng Giấy khen các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập.

Thông qua diễn tập đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn về ƯPCR và TKCN; nâng cao trình độ lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp uỷ, chính quyền địa phương; khả năng phối hợp, hiệp đồng của các lực lượng trong ứng phó có hiệu quả với các tình huống xảy ra; đồng thời kịp thời điều chỉnh, bổ sung phương án phòng chống, ứng phó sát thực với điều kiện thực tế của địa phương.

Tin, ảnh: KHUẤT MINH TUẤN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.