Thứ năm Ngày 23 Tháng 01 Năm 2020, 12:19:21

Những gương mặt giáo sư quân đội nhân dân Việt Nam tài năng – trí tuệ nhân cách

Ngày đăng: 27/11/2018

QK2 – Quân đội ta do Bác Hồ kính yêu sáng lập, rèn luyện; do Đảng tổ chức, lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt, do vậy, quân đội ta mang bản chất, truyền thống cách mạng của Đảng và nhân dân. Trải qua hơn 70 năm chiến đấu và trưởng thành, Quân đội ta đã giành chiến thắng trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ độc lập, chủ quyền của Tổ quốc và xây dựng chế độ xã hội chủ nghĩa. Theo suốt chặng đường dài lịch sử, những anh “Bộ đội Cụ Hồ”, chiến sĩ giải phóng quân thân yêu của chúng ta cùng với nhân dân cả nước đã viết nên những trang sử vàng trói lọi của dân tộc. Hình ảnh của họ đã trở thành nguồn cảm hứng thi ca cho nhiều nghệ sĩ, tạo nên những áng thơ văn làm rung động biết bao thế hệ.

Cuốn sách “Những gương mặt giáo sư quân đội nhân dân Việt Nam tài năng – trí tuệ nhân cách” .

Cuốn sách “Những gương mặt giáo sư quân đội nhân dân Việt Nam tài năng – trí tuệ nhân cách” sẽ giới thiệu tới bạn đọc gương mặt các Giáo sư, Phó Giáo sư trong quân đội nhân dân Việt Nam, những nhà giáo đang giảng dạy, đào tạo trình độ cao ở trong nước. Họ chính là tinh hoa ưu tú trong lực lượng trí thức đông đảo; tiêu biểu cho trí tuệ, tài năng và nhân cách con người Việt Nam. Họ thực sự là những cánh chim đầu đàn dẫn dắt và đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học trình độ cao phục vụ có hiệu quả cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với kỳ vọng của nhân dân.

Cuốn sách gồm 22 gương mặt tiêu biểu về học hàm học vị trong quân đội nhân dân Việt Nam, sẽ là tấm gương để giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Sách do Nhà xuất bản thanh niên xuất bản, gồm 263 trang, lưu hành năm 2018.

THANH HƯƠNG

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *