Chủ nhật Ngày 03 Tháng 07 Năm 2022, 11:55:21

Lữ đoàn 604 Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương

Ngày đăng: 19/05/2022

QK2 – Sáng 19-5, Đảng ủy Lữ đoàn 604 tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765-NQ/QUTW ngày 20/12/2012 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo. Đại tá Vũ Hải Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Lữ đoàn trưởng chủ trì hội nghị.

Trung tá Nguyễn Trọng Trường, ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Lữ đoàn trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương.

Báo cáo tổng kết và các ý kiến tham luận tại hội nghị đều tập trung nhấn mạnh:  Trong 10 năm qua, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn và cấp ủy, chỉ huy các cấp đã lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết 765, Kết luận 60 của Quân ủy Trung ương, Nghị quyết 56 của Đảng ủy Quân khu và mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu hàng năm, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ. 100% cán bộ, chiến sĩ nắm chắc chỉ tiêu nghị quyết và chỉ tiêu định mức huấn luyện của từng năm, từ đó xác định quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ; thường xuyên đổi mới phương pháp huấn luyện, tăng cường thời gian thực hành, thao tác, khai thác sử dụng vũ khí trang bị, khí tài mới, đến nay 100% giáo án huấn luyện chính trị, hậu cần, kỹ thuật, và giáo án huấn luyện chuyên ngành đều thực hiện bằng phương pháp trình chiếu; 100% cán bộ tổ chức huấn luyện theo cương vị chức trách được giao, kết quả huấn luyện các nội dung của Lữ đoàn hằng năm đều đạt khá giỏi, huấn luyện chuyên ngành đạt giỏi. Hằng năm, Lữ đoàn tham gia bảo đảm TTLL cho các cuộc diễn tập do Bộ và Quân khu tổ chức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều cuộc diễn tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hội nghị cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong những năm tiếp theo. Tại hội nghị Đảng ủy Lữ đoàn đã khen thưởng 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: THÚY HẰNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *