Thứ năm Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019, 08:08:02

Lấy phiếu tín nhiệm cán bộ trong Đảng ủy Quân khu

Ngày đăng: 05/03/2019

QK2 – Chiều 5-3, Quân khu tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu  tín nhiệm đối với Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân khu và Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu. Dự hội nghị có Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu; các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và các cơ quan, đơn vị trong toàn Quân khu. Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chủ trì hội nghị.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm cán bộ trong Đảng ủy Quân khu.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết đã quán triệt mục đích, yêu cầu và nguyên tắc của việc lấy phiếu tín nhiệm cán bộ trong Đảng ủy Quân khu. Theo đó, việc lấy tín nhiệm nhằm đánh giá chính xác, khách quan các đồng chí lãnh đạo cán bộ chủ trì. Qua đó đánh giá về phẩm chất, năng lực, sự tín nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đây là cơ sở để tập thể cấp ủy và mỗi cá nhân được lấy phiếu tín nhiệm tự soi lại mình, tín nhiệm của mình đối với cơ quan, đơn vị để nghiêm túc rút kinh nghiệm và tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Hội nghị tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu. Quá trình lấy phiếu tín nhiệm diễn ra với tinh thần, trách nhiệm cao, bảo đảm công tâm, khách quan, nghiêm túc, đúng quy trình.

Sau hội nghị, đồng chí Chính ủy Quân khu đã quán triệt 2 Chỉ thị của Đảng ủy Quân khu về nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng trong Đảng bộ Quân khu.

Tin, ảnh: VĂN DƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *