Thứ tư Ngày 19 Tháng 01 Năm 2022, 02:10:04

Đổi mới, sáng tạo hơn nữa nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo

Ngày đăng: 19/11/2020

QK2 – Chiều 19-11, Trường Quân sự Quân khu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu đến dự phát biểu và tặng hoa chúc mừng. Cùng dự có Đại tá Trần Xuân Cương, Phó Tham mưu trưởng Quân và Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, đại biểu các cơ quan Quân khu.

Phó Chính ủy Quân khu tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Trong không khí ấm áp và trang trọng của buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Nhà giáo và khẳng định rõ: Các thế hệ thầy trò Trường Quân sự Quân khu 2 luôn giữ vững và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, chủ động khắc phục khó khăn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Nhà trường và có nhiều cán bộ, giáo viên, học viên trở thành những cán bộ cốt cán ở các địa phương, đơn vị.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần nỗ lực, vượt qua khó khăn, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của tập thể Nhà trường. Trong thời gian tới, công tác giáo dục đào tạo cần có những đột phá mới, bước đi phù hợp; tăng cường gắn lý luận với thực tiễn; cử cán bộ, giáo viên đi học, đi thực tế tại đơn vị; nâng cao năng lực, trách nhiệm nêu gương của đội ngũ cán bộ, giáo viên…, xứng đáng là trung tâm giáo dục, đào tạo; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho các đối tượng, góp phần quan trọng xây dựng LLVT Quân khu, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân; xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chính ủy Nhà trường tặng hoa và giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi, cán bộ quản lý giỏi cấp Nhà trường.

Văn nghệ chào mừng của tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.

 Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đã được Bộ Quốc phòng và Nhà trường tặng thưởng.

Tin, ảnh: VĂN THI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *