Thứ năm Ngày 12 Tháng 12 Năm 2019, 11:52:18

Đoàn cán bộ cấp ủy huyện Vĩnh Tường thăm, động viên chiến sĩ mới Lữ đoàn 168

Ngày đăng: 11/04/2019

QK2 – Chiều 11-4, đoàn cán bộ thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã đến thăm, động viên các chiến sĩ mới nhập ngũ tại Lữ đoàn 168. Đồng chí Ngô Trí Tuệ, Phó Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đoàn. Tới dự, chỉ đạo có Đại tá Nguyễn Thắng Xuân, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu.

Trong số chiến sĩ mới nhập ngũ và đang huấn luyện tại Lữ đoàn năm nay có 75 chiến sĩ quê ở huyện Vĩnh Tường. Tại buổi gặp mặt, chỉ huy Lữ đoàn 168 đã thông báo đặc điểm nhiệm vụ, kết quả huấn luyện, tham gia xây dựng đơn vị của các chiến sĩ mới; nhấn mạnh những đóng góp xây dựng đơn vị của các chiến sĩ quê ở huyện Vĩnh Tường đó là kết quả phối hợp động viên của quê hương, gia đình các chiến sĩ.

Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và đoàn công tác huyện Vĩnh Tường kiểm tra chất lượng bữa ăn của chiến sĩ.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đã thông tin những nét nổi bật về tình hình KT-XH địa phương; truyền thống của con em quê hương tham gia xây dựng bảo vệ Tổ quốc qua các thời kỳ; động viên chiến sĩ yên tâm phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đoàn công tác tặng quà cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 168.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn.

Đoàn công tác đã đến thăm nơi ăn ở, công tác của các chiến sĩ; tặng quà cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 1, Lữ đoàn 168; tặng quà động viên các chiến sĩ quê ở huyện Vĩnh Tường.

Trước đó, một số xã, thị trấn thuộc huyện Vĩnh Tường cũng đã cử đoàn cán bộ đến thăm, động viên các thanh niên là con em của quê hương mới nhập ngũ và huấn luyện tại đơn vị.

Tin, ảnh: VIỆT LONG-BÙI DƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *