Thứ năm Ngày 29 Tháng 10 Năm 2020, 11:32:25

Đảng ủy Cục Chính trị trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng: 18/09/2020

QK2 – Chiều 18-9, Đảng ủy Cục Chính trị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu. Đến dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Cục Chính trị; Thủ trưởng các phòng, ban cơ quan. Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chủ trì buổi lễ.

Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Cục Chính trị tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Hồng Thái.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đã trao tặng Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Thái được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này và nhấn mạnh: Đây là niềm tự hào lớn đối với đồng chí nói riêng và Đảng bộ Cục Chính trị nói chung, đồng thời khẳng định kết quả phấn đấu không ngừng vì lý tưởng Cộng sản của đồng chí để đạt được vinh dự này; tin tưởng đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất, năng lực, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Cục Chính trị trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Hồng Thái cảm ơn sự ghi nhận của Đảng ủy Cục Chính trị, và sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ của cấp ủy các cấp và cán bộ, đảng viên các cơ quan, đơn vị trong suốt thời gian qua; đồng thời khẳng định tiếp tục rèn luyện, giữ vững nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ Cục Chính trị ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: TRỌNG HÙNG

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *