Chủ nhật Ngày 21 Tháng 04 Năm 2019, 03:20:23

Đài Phát thanh giải phóng đón nhận Danh hiệu Anh hùng LLVT

Ngày đăng: 07/09/2018

QK2 – Sáng 7-9, Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống (7-9-1945 / 7-9-2018) và đón nhận Danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân cho Đài Phát thanh giải phóng (PTGP).

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao và lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân cho Ban liên lạc Đài Phát thanh giải phóng.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân cho Ban liên lạc Đài PTGP. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và đánh gía cao những đóng góp to lớn của Đài TNVN, trong đó có Đài PTGP trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời tin tưởng, phát huy truyền thống vẻ vang 73 năm xây dựng và phát triển, Đài TNVN ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, trở thành một trong những cơ quan truyền thông đa phương tiện hàng đầu của đất nước; xứng đáng là một trong những cơ quan báo chí chủ lực của Đảng và Nhà nước, là lực lượng tiên phong, nòng cốt của báo chí cách mạng Việt Nam, đưa “Tiếng nói Việt Nam” vươn xa khắp năm châu, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN và vì hòa bình, hợp tác và phát triển trên thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quà lưu niệm chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam nhân ngày truyền thống.

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm.

Cùng ngày, Đài TNVN đã tổ chức lễ trao Giải thưởng TNVN năm 2018. Đây là giải thưởng hàng năm được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đài TNVN, nhằm vinh danh các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm, công trình xuất sắc về báo chí, văn học nghệ thuật, kỹ thuật, công nghệ, nghiên cứu khoa học; góp phần khuyến khích, khen thưởng sự sáng tạo, đổi mới nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ, hiệu quả truyền thông của Đài TNVN.

Tin, ảnh: QUANG CHUNG – NGÔ HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *