Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2024, 03:43:49

Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Si Ma Cai

Ngày đăng: 28/05/2024

QK2 – Chiều 27-5, Ủy Ban nhân dân huyện Si Ma Cai (Lào Cai) tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang giai đoạn 2019 – 2024. Đây là dịp để tôn vinh, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng nền quốc phòng toàn dân, trong huấn luyện, SSCĐ, phòng chống thiên tai, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các đại biểu thăm quan gian trưng bày mô hình, học cụ huấn luyện của LLVT huyện.

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh, huyện ủy, UBND huyện, phong trao thi đua của LLVT huyện Si Ma Cai được tổ chức phát động thành nhiều đợt cả thường xuyên và đột kích cũng như lồng ghép các hoạt động nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, trọng đại của Đảng, Nhà nước, Quân đội, địa phương… tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ phấn đấu quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập trung xây dựng vào mục tiêu xây dựng nền QPTD, xây dựng KVPT, xây dựng LLVT địa phương có chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Công tác xây dựng Đảng trong lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên được cấp ủy địa phương các cấp quan tâm.

Từ năm 2019 đến nay, LLVT huyện Si Ma Cai có 35 cá nhân được tặng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng, 182 cá nhân được tặng thưởng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang, 37 lượt đơn vị đạt danh hiệu đơn vị quyết thắng, đơn vị tiên tiến; 35 lượt chiến sĩ thi đua, 150 lượt tập thể, cá nhân được tặng bằng khen, giấy khen; 415 lượt cán bộ, chiến sĩ được tặng danh hiệu chiến sĩ tiên tiến. Đảng bộ quân sự huyện Si Ma Cai luôn đạt trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trong đó có trên 94,3% hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ.

 Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng LLVT huyện Si Ma Cai, giai đoạn 2019 – 2024.

Nhân dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 10 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang giai đoạn 2019 – 2024.

Tin, ảnh: HỒ TRÚC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.