Chủ nhật Ngày 03 Tháng 03 Năm 2024, 12:50:46

“Chúng tôi là kiểm sát viên” năm 2016

Ngày đăng: 24/06/2016

QK2 – Ngày 24-6, Viện Kiểm sát quân sự Quân khu tổ chức Cuộc thi “Chúng tôi là kiểm sát viên” năm 2016. Các đội tham gia cuộc thi gồm: Viện kiểm sát quân sự Khu vực 21; Viện kiểm sát quân sự Khu vực 22; Viện kiểm sát quân sự Khu vực 23; Viện kiểm sát quân sự Quân khu.

Toàn cảnh cuộc thi.

Toàn cảnh cuộc thi.

Mỗi đội phải tham gia ở cả 3 phần thi: Khởi động; dân hỏi viện kiểm sát trả lời; người bảo vệ pháp luật. Ở phần thi khởi động, cả 4 đội sẽ lần lượt trả lời một gói câu hỏi, mỗi gói câu hỏi bao gồm 5 câu và được trả lời dưới dạng “Đúng – Sai”, thời gian suy nghĩ và trả lời cho mỗi câu hỏi là 5 giây. Ở phần thi dân hỏi viện kiểm sát trả lời, các đội chơi sẽ cùng được nghe 2 tình huống của người dân đặt ra và có thời gian 120 giây để thảo luận và đưa ra câu trả lời, ban cố vấn sẽ dựa trên  đáp án và thang điểm đã quy định để đánh giá, nhận xét và quyết định số điểm cho từng đội. Ở phần thi người bảo vệ pháp luật, từng đội sẽ lần lượt dùng Cờ để giành quyền trả lời 8 câu hỏi được đưa ra dưới dạng chọn các phương án A,B,C,D.

Đại tá Đỗ Ngọc Liên, Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự Quân khu tặng cờ cho đội thi giành giải Nhất.

Đại tá Đỗ Ngọc Liên, Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự Quân khu tặng cờ cho đội thi giành giải Nhất.

Kết thúc cuộc thi, đội thi Viện kiểm sát quân sự Quân khu giành số điểm cao nhất, được ban tổ chức đã tặng cờ và lựa chọn để tham gia cuộc thi “Chúng tôi là kiểm sát viên” do Viện kiểm sát quân sự Trung ương tổ chức trong thời gian tới.

Tin, ảnh: ĐÀO DÂNG TRIỀU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.