Thứ bảy Ngày 02 Tháng 03 Năm 2024, 11:14:58

Chính ủy Quân khu thăm, động viên Đoàn Văn công

Ngày đăng: 10/10/2023

QK2 – Chiều 9-10, Trung tướng Phạm Đức Duyên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu cùng đoàn công tác đến thăm, động viên Đoàn Văn công trước khi bước vào Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp về đề tài quốc phòng toàn dân năm 2023. Tham gia đoàn công tác có Đại tá Khổng Đình Tám, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu.

 Trung tướng Phạm Đức Duyên tặng quà, động viên tập thể Đoàn Văn công Quân khu.

Theo đó, trong khuôn khổ hội diễn, Đoàn Văn công Quân khu sẽ biểu diễn vào ngày 12-10. Đơn vị xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023, vừa để giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, vừa là dịp để khẳng định truyền thống, thương hiệu của Đoàn. Những ngày này, đội ngũ cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn đang nỗ lực, tận dụng thời gian, hoàn thành mọi công tác chuẩn bị để bước vào hội diễn với quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Sau khi nghe chỉ huy Đoàn Văn công báo cáo kết quả công tác chuẩn bị cho hội diễn, Trung tướng Phạm Đức Duyên ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể Đoàn Văn công trong thời gian qua; chủ động xây dựng ý tưởng, kịch bản và tập luyện. Đồng chí Chính ủy Quân khu ân cần động viên cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn cần tiếp tục cố gắng, tận dụng thời gian còn lại để hoàn thiện chương trình một cách tỉ mỉ, chu đáo nhất; mang đến hội diễn những tiết mục đặc sắc. Quá trình luyện tập và tham gia hội diễn phải chú ý công tác bảo đảm an toàn; bước vào hội diễn với khí thế, quyết tâm cao nhất.

Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG – LĂNG HỒNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.