Chủ nhật Ngày 03 Tháng 03 Năm 2024, 11:51:56

Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang trao tặng sổ tiết kiệm cho các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 21/11/2023

QK2 – Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), 34 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023), sáng 21-11, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang tổ chức Trao tặng sổ tiết kiệm, tặng quà cho quân nhân, gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các cơ quan của Bộ CHQS tỉnh. Đại tá Hà Đình Khiêm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang dự chủ trì và trao tặng sổ tiết kiệm cho các quân nhân. Dự buổi trao tặng có các đồng chí trong Đảng ủy; Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh; Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị và cán bộ, nhân viên Bộ CHQS tỉnh.

 

Quang cảnh buổi trao tặng sổ tiết kiệm và quà cho các quân nhân.

Đại tá Hà Đình Khiêm, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang trao tặng sổ tiết kiệm cho các quân nhân và gia đình quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong dịp này, Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang đã trao tặng sổ tiết kiệm cho 09 quân nhân (mỗi sổ 10 triệu đồng) và tặng quà cho 26 quân nhân (mỗi suất 3 triệu đồng). Đây là những quân nhân, gia đình quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như (Mắc bệnh hiểm nghèo; vợ mất một mình nuôi con nhỏ; bố mẹ già mắc bệnh ung thư; vợ không có công ăn việc làm ổn định phải đi thuê nhà ở).

Đại tá Nguyễn Thành An, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho các quân nhân và gia đình quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại tá Đào Toàn Thắng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnhTuyên Quang tặng quà cho các quân nhân và gia đình quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã động viên, chia sẻ với những khó khăn của các quân nhân, gia đình quân nhân; đồng thời đề nghị cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt sâu sắc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu về chính sách đối với Quân đội và hậu phương Quân đội. Thường xuyên quan tâm, kịp thời hỗ trợ, thăm hỏi, động viên quân nhân, gia đình quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang mong muốn, các đồng chí được tặng sổ tiết kiệm và tặng quà đợt này tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, khắc phục khó khăn; phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Tin, ảnh: ĐĂNG NINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.