Thứ ba Ngày 11 Tháng 08 Năm 2020, 05:39:38

Viettel triển khai chương trình chăm sóc khách hàng mới

Ngày đăng: 05/07/2019

QK2 – Tổng Công ty Viễn thông Viettel thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất từ trước đến nay với tên gọi Viettel++. Chương trình áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Viettel bao gồm di động, điện thoại cố định, Internet, truyền hình số và có quy mô đầu tư lớn nhất ngành viễn thông với hệ thống chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng cho 70 triệu khách hàng.

Chương trình quay số trúng thưởng Viettel++ của Viettel.

Điểm đặc biệt của chương trình Viettel++ là khách hàng không cần phải đăng ký tham gia, hệ thống chủ động tạo tài khoản và tích điểm từ mọi giao dịch của khách hàng như nạp thẻ, thanh toán cước; nâng cấp, đăng ký gói data; đăng ký dịch vụ cố định, sử dụng dịch vụ lâu dài… để xét và nâng hạng thành viên.

Bên cạnh đó, việc cho phép gộp điểm khi sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ sẽ giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ Viettel++. Đây là ưu điểm nổi bật mà chương trình mang lại, khác biệt so với các chương trình chăm sóc khách hàng truyền thống khác.

Nhằm gia tăng trải nghiệm và mang lại lợi ích thiết thực cho thành viên Viettel++, Viettel đã liên kết với trên 300 đối tác trong các lĩnh vực như y tế, giáo dục, bảo hiểm, ẩm thực, mua sắm, du lịch, khách sạn… giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các ưu đãi từ chương trình.

Nhân dịp ra mắt, từ ngày 18/6 đến 27/8 chương trình Viettel++ triển khai chương trình Quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng.

Chương trình Quay số trúng thưởng được áp dụng với toàn bộ khách hàng đang sử dụng các dịch vụ di động, Dcom, Homephone, FTTH, truyền hình, ADSL, PSTN của Viettel.

Mỗi ngày hệ thống sẽ phát hành 2 triệu mã miễn phí. Khách hàng được lấy tối đa một mã mỗi ngày. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng điểm Viettel++ để đổi mã dự thưởng với tỷ lệ hấp dẫn chỉ 200 điểm lấy một mã dự thưởng.

Để lấy mã dự thưởng, khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản trên điện thoại, bấm gọi *098#, mục 1.Viettel++

Khi lấy mã dự thưởng, khách hàng có cơ hội trúng thưởng ngay các giải online như Điểm Viettel++ hay 7GB Data. Ngoài ra, mã dự thưởng sẽ được dùng để tham gia chương trình quay số định kỳ vào 20 giờ các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Giải thưởng mỗi vòng quay là 01 xe máy Honda SH, 10 điện thoại iPhone XS Max. Chương trình quay số cuối kỳ áp dụng với toàn bộ mã dự thưởng đã được lấy trong thời gian diễn ra chương trình và dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 30/08/2019 với giải đặc biệt là 01 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng.

VIỆT CƯỜNG – MẠNH TUẤN    

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *