Thứ ba Ngày 16 Tháng 08 Năm 2022, 05:47:32

Viettel trao tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngày đăng: 25/08/2021

QK2 – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, từ ngày 18/8 đến ngày 3/9, Viettel tổ chức chương trình “Đơn hàng thiết yếu 0 đồng” để trao tặng quà cho người dân các tỉnh, thành phố miền Nam bị hưởng bởi dịch Covid-19.

Nhân viên Viettel Post tham gia chương trình thiện nguyện "Trạm hạnh phúc – Chạm yêu thương", chung tay, góp sức cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Theo Ban tổ chức, chương trình “Đơn hàng thiết yếu 0 đồng” đã nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Quân khu 7 và các nhà hảo tâm trong toàn quốc. Ban đầu, chương trình dự kiến trao 6.000 phần quà, nhưng đến nay, nhờ sự chung tay của các nhà hảo tâm, số lượng các phần quà tăng lên từng giờ.

Trong khuôn khổ sự kiện, “Đơn hàng thiết yếu 0 đồng” có mặt tại 12 địa điểm thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu để trao tặng 6.000 phần quà với tổng trị giá 3 tỷ đồng; trong đó, 3.000 phần quà được dành tặng người dân tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương (hai địa phương đang gặp rất nhiều khó khăn bởi đại dịch Covid-19). Mỗi phần quà gồm gạo, trứng, cá khô, nước mắm, nước tương và một số gia vị cơ bản khác với giá trị tương đương 500.000 đồng.

Chuỗi hoạt động tặng quà thiết yếu này được tổ chức nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm và trách nhiệm Viettel đối với nhân dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương phía Nam; góp phần  tăng cường tình đoàn kết quân – dân cũng như khối đại đoàn kết dân tộc trong tình hình mới.

Trước đó, ngày 5/8, Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) cũng đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Trạm hạnh phúc – Chạm yêu thương" mang quà tặng từ các nhà hảo tâm, nhà tài trợ trên toàn quốc đến trao tận tay người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện chương trình đã triển khai ở tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Sau gần 2 tuần triển khai, chương trình đã đạt được những kết quả tích cực, đã có gần 100 nghìn hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận hỗ trợ thông qua hệ thống chuyển phát của Viettel Post.

Với triết lý vì cộng đồng, sản xuất kinh doanh gắn với thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, Viettel cam kết luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng các cấp, các ngành và cả hệ thống chính trị đảm bảo cho nhân dân có được cuộc sống bình yên, an toàn trong đại dịch; tích cực chung tay, góp sức cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.