Chủ nhật Ngày 03 Tháng 07 Năm 2022, 08:37:48

Viettel tổ chức giải chạy Việt dã Viettel Fastest lần thứ 2

Ngày đăng: 20/04/2022

QK2 – Tiếp nối thành công của giải chạy Viettel Fastest lần đầu tiên vào năm 2020 do Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức, giải Viettel Fastest lần thứ 2 sẽ chính thức diễn ra ngày 24/4 tới đây tại Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Viettel chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022).

Viettel họp báo công bố giải Viettel Fastest lần thứ 2 sẽ chính thức diễn ra ngày 24/4 tới đây tại Hà Nội.

Theo Viettel Telecom, Viettel Fastest là giải chạy Việt dã tốc độ 1 cự ly (10 km) duy nhất tại Việt Nam, dành cho 3 đối tượng gồm cả chuyên nghiệp, bán chuyên và người yêu chạy bộ. Giải Viettel Fastest được tổ chức với mục đích khích lệ phong trào tập luyện thể thao, đồng thời thông qua giải chạy này, Viettel muốn lan tỏa những hoạt động xã hội, thiện nguyện trong cộng đồng những người yêu chạy bộ và toàn xã hội.

Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt với tổng trị giá lên tới gần 140 triệu đồng, mỗi vận động viên về Nhất ở từng hạng mục giải còn được nhà tài trợ Viettel Store tặng 2 đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4, 2 đồng hồ thông minh Garmin vivoactive 3 Element và 2 đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S1 Active.

Ban tổ chức giải cho biết, toàn bộ doanh thu (phí tham gia giải) từ Viettel Fastest sẽ được quyên góp cho "Trái tim cho em"- chương trình mổ tim nhân đạo miễn phí do Viettel và Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam sáng lập và thực hiện. Ban tổ chức kỳ vọng, giải chạy sẽ thu hút 2.000 vận động viên, đem lại trên 600 triệu đồng giúp hồi sinh cho các em bé không may mắc tim bẩm sinh.

Với thông điệp "Bứt tốc cùng công nghệ" và được tổ chức bởi Viettel Telecom – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong trong công cuộc kiến tạo xã hội số tại Việt Nam, giải chạy Viettel Fastest ứng dụng nhiều công nghệ mới trong việc đăng ký cũng như tham gia giải chạy. Đó là hệ thống quản lý trực tuyến bằng mã ghi danh, công nghệ check-in xác thực gương mặt, sử dụng waiver (giấy miễn trừ trách nhiệm) điện tử và mã QR để nhận hoặc ủy thác nhận hộ Race-kit dễ dàng…

Sau sự kiện tổ chức tại Hà Nội, Giải Việt dã Viettel Fastest dự kiến cũng sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm nay, đến với những người yêu thích môn thể thao chạy bộ ở các tỉnh, thành phố phía Nam.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *