Chủ nhật Ngày 11 Tháng 04 Năm 2021, 11:22:47

Viettel tìm kiếm sinh viên tài năng kiến tạo xã hội

Ngày đăng: 05/04/2021

QK2 – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa triển khai chương trình Viettel Digital Talent nhằm tìm kiếm tài năng kiến tạo xã hội. Chương trình được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của Viettel và có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, hứa hẹn đem lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Sinh viên tích cực tham gia chương trình tìm kiếm tài năng kiến tạo xã hội Viettel Digital Talent của Viettel.

Đối tượng của Viettel Digital Talent là sinh viên năm 3 và năm thứ 4, học viên sau đại học có thành tích học tập xuất sắc trong các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, toán tin, an toàn thông tin, khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo; sinh viên đạt giải quốc gia, quốc tế hoặc có thành tích xuất sắc trong học tập, trong công việc và tham gia các dự án lớn trong lĩnh vực liên quan…

Tham gia chương trình Viettel Digital Talent, trong 3 tháng đầu tiên sinh viên được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn; trong 3 tháng còn lại sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế của Viettel.

Kết thúc chương trình, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thuyết trình trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn với cơ hội nhận các phần quà có giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Theo đại diện của Viettel, khoảng 40% sinh viên tham gia các phiên bản trước của chương trình đã được giữ lại làm việc tại Viettel – Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực Viễn thông. Mức lương trung bình tại Viettel nằm trong Top đầu thị trường, cao hơn 75% so với các doanh nghiệp trên thị trường và lên đến 90% đối với các vị trí chủ chốt.

Với sứ mệnh chủ lực tiên phong kiến tạo số và trở thành Tập đoàn công nghệ toàn cầu, Viettel đang đầu tư mạnh để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua cải thiện môi trường làm việc và tăng sức hấp dẫn của thương hiệu đối với các tài năng trong các mảng công nghệ cao.                                     

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *