Thứ tư Ngày 23 Tháng 09 Năm 2020, 01:13:45

Viettel ra mắt gói cước chuyển vùng quốc tế không giới hạn lưu lượng

Ngày đăng: 18/11/2019

QK2- Chuyển vùng quốc tế (CVQT/Roaming) là dịch vụ giúp cho khách hàng luôn giữ liên lạc khi mọi lúc, mọi nơi khi đi nước ngoài. Với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, đến nay Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội (Viettel) đã liên kết CVQT với trên 500 nhà mạng thuộc 208 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ data roaming trên nền công nghệ 4G; đồng thời cung cấp dịch vụ Roaming như thoại, tin nhắn SMS, Data… cho khách hàng khi đang di chuyển trên máy bay, thuyền tàu …

Nhân viên Viettel hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Với thủ tục đăng ký và thanh toán đơn giản, đối với khách hàng là thuê bao di động trả sau, cước phí sử dụng dịch vụ roaming sẽ được tổng hợp vào bảng kê chi tiết cước trong tháng. Khách hàng là thuê bao di động trả trước không phải đặt cọc khi đăng ký sử dụng dịch vụ, cước phí sử dụng dịch vụ roaming được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc.

Viettel lưu ý khách hàng khi tham gia dịch vụ CVQT: Các chương trình khuyến mại trong nước như miễn phí, tặng số phút gọi, số SMS hay lưu lượng DATA và các dịch vụ trọn gói trong nước như các gói Data Mimax, MI10N,… chỉ có hiệu lực khi khách hành sử dụng trong nước và không được áp dụng khi khách hàng CVQT.

Nhằm hỗ trợ các thuê bao Viettel trong quá trình CVQT, Viettel cung cấp cho khách hàng các tiện ích Roaming Callback, SMSTrip và Roaming Manager để khách hàng có thể sử dụng và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Từ ngày 10/10/2019, Viettel chính thức cung cấp các gói cước CVQT không giới hạn lưu lượng (Data Roaming) dành cho khách hàng CVQT tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ lớn trên thế giới như Anh, Đức, Séc, Ý, Thái Lan, Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan (Trung quốc)… và áp dụng chung cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai gói cước Data không giới hạn dung lượng như gói U199 với 199.000 đồng có 1GB tốc độ cao (hết 1GB truy cập tốc độ thường) sử dụng trong 1 ngày hoặc gói U499 chỉ với 499.000 đồng có 5GB tốc độ cao (hết 5GB truy cập tốc độ thường) sử dụng trong 3 ngày.

Viettel cam kết luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mọi lúc, mọi nơi.

XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *