Thứ tư Ngày 29 Tháng 03 Năm 2023, 01:43:40

Viettel ra mắt giải pháp Wifi 5in1 tích hợp công nghệ Wifi 6

Ngày đăng: 05/01/2023

CQK2 -.Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa cho ra mắt giải pháp Wifi 5in1 tích hợp công nghệ Wifi 6 tốc độ cao và giới thiệu hệ sinh thái chuyển đổi số doanh nghiệp của Viettel.

Với thế mạnh về hạ tầng, mạng lưới cung ứng và gói cước hợp lý, Viettel Telecom kỳ vọng phổ cập công nghệ Wifi 6 cho doanh nghiệp Việt Nam.

Giải pháp Wifi 5in1 của Viettel Telecom mang đến cho khách hàng 5 lợi ích nổi bật về tốc độ tốt nhất, vùng phủ rộng nhất, công nghệ hiện đại nhất, thiết bị tiên tiến nhất và giá cước hợp lý nhất.

Theo đó, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mới của Viettel được trang bị thiết bị Wifi 6 chuẩn AX3000 giúp cho tốc độ truy cập Wifi Viettel nhanh hơn gấp nhiều lần, có độ ổn định cao và phủ sóng rộng khắp mọi nơi. Đặc biệt, Viettel còn là nhà mạng duy nhất cung cấp gói cước dịch vụ internet cáp quang (FTTH) có cam kết bảo đảm băng thông quốc tế tối thiểu và không giới hạn mức tối đa.

Giải pháp Wifi 5in1 tích hợp công nghệ Wifi 6 của Viettel Telecom có tốc độ tốt nhất, vùng phủ rộng nhất, công nghệ hiện đại nhất, thiết bị tiên tiến nhất và giá cước hợp lý nhất.

Ngoài ra, chuẩn bảo mật WPA3 (Wifi Protected Access) của công nghệ Wifi 6 kết nối với mạng công cộng, giúp chống lại các cuộc tấn công nặc danh, mã hóa các thiết bị truy cập và kết nối dễ dàng hơn cho thiết bị không có màn hình. Đây chính là tính năng ưu việt nhất để doanh nghiệp bảo mật thông tin cá nhân và tài liệu nội bộ.

Theo đại diện Viettel Telecom, công nghệ Wifi 6 đã được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam công nghệ này vẫn còn khá mới và chỉ tiếp cận được số ít doanh nghiệp do chi phí cao. Với thế mạnh về hạ tầng, mạng lưới cung ứng và gói cước hợp lý, Viettel Telecom kỳ vọng sớm phổ cập công nghệ Wifi 6 cho doanh nghiệp Việt Nam. Trước đó, từ năm 2020, Viettel là nhà mạng tiên phong triển khai các gói cước FTTH tích hợp tính năng mesh wifi (mở rộng vùng phủ) giúp gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và là nhà mạng đầu tiên nâng gấp đôi tốc độ đường truyền.

Với việc ra mắt giải pháp Wifi 5in1 tích hợp công nghệ Wifi 6 cho doanh nghiệp tiếp tục khẳng định Viettel luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

NGỌC VIỆT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.