Thứ tư Ngày 12 Tháng 08 Năm 2020, 07:44:47

Viettel là nhà cung cấp dịch vụ data di động tốt nhất năm 2019

Ngày đăng: 22/11/2019

QK2 – Theo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) vừa được Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan vinh danh, trao giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ data di động tốt nhất Việt Nam – 2019”.

Tổng Giám đốc Viettel Telecom Cao Anh Sơn (bên trái) nhận giải thưởng của Frost & Sullivan.

Viettel hiện sở hữu hạ tầng 3G/4G lớn nhất Việt Nam với hơn 70.000 trạm phát sóng, đồng thời cũng là nhà mạng có số thuê bao 3G/4G lớn nhất và liên tục tăng trưởng đặc biệt là thuê bao 4G. Trong 9 tháng đầu năm 2019, số thuê bao 4G đã tăng lên gấp 2 lần so với năm 2018, đạt 21 triệu thuê bao (chiếm 65% tổng số thuê bao đang sử dụng data trên mạng Viettel).

Không chỉ tiên phong đưa các công nghệ mới nhất như 4G và 5G vào Việt Nam, Viettel còn cung cấp nhiều gói cước data ngắn ngày (1 ngày, 3 ngày, 7 ngày) với chi phí thấp, tạo điều kiện cho các đối tượng khách khách có cơ hội tiếp cận internet, đưa dịch vụ trở nên phổ biến tại Việt Nam.  Bên cạnh đó, hệ sinh thái viễn thông của Viettel cũng rất đa dạng từ những ứng dụng giải trí miễn phí như Mocha, Keeng… hay gần đây nhất là hệ thống tích điểm tự động Viettel++ cho 100% khách hàng.

Với các tiêu chí gồm tốc độ tăng trưởng thuê bao data; sự đa dạng trong dịch vụ; phạm vi cung cấp; đầu tư hạ tầng và hệ sinh thái viễn thông tốt nhất…, Viettel được Frost & Sullivan đánh giá là nhà mạng có sự tăng trưởng thuê bao di động ấn tượng nhờ việc cung cấp đa dạng các gói cước data, phù hợp các đối tượng khách hàng ở cả khu vực thành thị và nông thôn, là nhà cung cấp dữ liệu di động xuất sắc, xây dựng được thương hiệu vững chắc trong ngành viễn thông.

 Giải thưởng của Frost & Sullivan chính là ghi nhận của công đồng quốc tế minh chứng cho chiến lược chuyển đổi số của Viettel, đem lại những sản phẩm tốt nhất cộng đồng.

VIỆT CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *