Thứ sáu Ngày 26 Tháng 02 Năm 2021, 08:08:37

Viettel là điểm đến hàng đầu của nhân lực công nghệ thông tin, viễn thông

Ngày đăng: 16/11/2020

QK2 – Theo công bố thường niên của Mạng xã hội nghề nghiệp Anphabe mới đây thì Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tiếp tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Hạ tầng – Viễn thông.

Viettel là nơi làm việc tốt nhất lĩnh vực Công nghệ thông tin – Hạ tầng Viễn thông năm 2020.

Đây là lần thứ 4 Viettel được vinh danh ở hạng mục này và là lần thứ 3 liên tiếp Viettel nằm trong Top 5 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Viettel cũng nằm trong danh sách 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn.

Sức hút của Viettel đến từ môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng nền tảng văn hoá doanh nghiệp chuyên nghiệp, tính kỷ luật cao được kiểm chứng qua nhiều năm. Viettel cũng  liên tục cải thiện môi trường làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, nhất là khi Viettel đầu tư mạnh vào mảng công nghệ cao phục vụ mục tiêu “Kiến tạo xã hội số”.Trong lĩnh vực nhân sự, Viettel từng bước cải thiện môi trường làm việc tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu về đánh giá và đãi ngộ nhân sự dựa trên tư vấn của các đối tác hàng đầu trên thế giới. Viettel cũng là điểm đến của những người trẻ có mong muốn rèn luyện trong môi trường toàn cầu với 10 công ty hoạt động tại  các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, Viettel đang có hơn 50 nghìn nhân sự làm việc tại Việt Nam và hơn 10 nghìn nhân sự hoạt động ở nước ngoài. Đặc biệt, chỉ sau hơn một năm ra mắt, 3 công ty công nghệ mới của Viettel là Tổng Công ty Dịch vụ số, Tổng Công ty Công nghiệp – Công nghệ cao và Công ty An ninh mạng đã thu hút hàng nghìn tài năng công nghệ trong và ngoài nước vào làm việc tại mái nhà chung Viettel.  

XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *