Thứ sáu Ngày 10 Tháng 04 Năm 2020, 03:23:28

Viettel hỗ trợ việc học tại nhà trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 17/02/2020

QK2- Theo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), nhằm đảm bảo hỗ trợ một cách tốt nhất cho giáo viên, học sinh, sinh viên, học viên và phụ huynh trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới của virus Corona (Covid-19), Viettel triển khai cung cấp miễn phí hệ thống mạng xã hội học tập ViettelStudy.

Viettel miễn phí data học tại nhà mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, Viettel triển khai cung cấp miễn phí data 3G/4G cho thuê bao Viettel khi sử dụng hệ thống này tại địa chỉ: viettelstudy.vn, đồng thời miễn phí tài khoản cho giáo viên, học sinh, phụ huynh cùng các nội dung ôn tập, kiểm tra cho toàn bộ các khối lớp.

Hệ thống ViettelStudy (Viettelstudy.vn) do Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel cung cấp miễn phí là mạng xã hội học tập trực tuyến duy nhất ở Đông Nam Á. ViettelStudy là sự kết hợp 3 trong 1 giữa Mạng xã hội, Elearning, thương mại điện tử, giúp các đơn vị quản lý giáo dục, đơn vị cung cấp nội dung, giáo viên kết nối, hỗ trợ hoặc cung cấp dịch vụ giáo dục tới học sinh và phụ huynh.

Với nguồn học liệu chính thống từ các nhà cung cấp nội dung có uy tín, chất lượng cao được cập nhật thường xuyên trên hệ thống. ViettelStudy có sự khác biệt là các tài khoản định danh người dùng theo cơ sở dữ liệu tập trung của ngành giáo dục, giúp học sinh và giáo viên chọn học kiến thức tập trung, phù hợp. Đồng thời, ViettelStudy còn là công cụ tương tác thường xuyên trong cộng đồng giáo dục, truyền thông về các định hướng chuyên môn từ các cơ quan quản lý các cấp.

Thông qua ViettelStudy, giáo viên có thể tự đưa các nội dung bài học, bài kiểm tra (dưới dạng video, tài liệu, câu hỏi ôn tập…) lên hệ thống, xem các báo cáo về quá trình và kết quả học tập của học sinh của mình; hoặc hướng dẫn học sinh tự học các nội dung bài giảng từ lớp 1 đến lớp 12 của các nhà cung cấp nội dung uy tín đang có trên ViettelStudy. Hệ thống ViettelStudy giúp học sinh và giáo viên có thể tương tác từ xa, học sinh ôn luyện, học tập, giáo viên chấm, chữa bài và trao đổi với học sinh từ xa hoàn toàn miễn phí thông qua hệ thống.

 Đặc biệt hơn, với ViettelStudy, phụ huynh sẽ có môi trường thân thiện để tương tác với giáo viên và nhà trường khi cần sự trợ giúp, cùng hiểu học lực của con, xây dựng kế hoạch học tập cùng con cũng như hiểu và đồng hành với ngành giáo dục, nhất là trong thời điểm cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 Hiện tại, ViettelStudy đã có hơn 11 triệu tài khoản người dùng đến từ trên 40.000 trường học, cơ sở giáo dục trên khắp cả nước. Để việc khai thác, sử dụng hiệu quả Viettelstudy, Viettel sẵn sàng phục vụ tư vấn, giải đáp miễn phí 24/7 các nội dung liên quan trên tổng đài 18008000 nhánh 2 hoặc Email: viettelstudy@viettel.com.vn.

Viettel sẵn sàng các phương án đảm bảo cả về mặt hệ thống cũng như cập nhật nội dung các bài học trên Viettelstudy, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh, sinh viên, học viên và phụ huynh trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (nCoV).

VIỆT CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *