Chủ nhật Ngày 17 Tháng 01 Năm 2021, 03:01:09

Viettel giành nhiều giải thưởng tại IT World Awards 2020

Ngày đăng: 28/09/2020

QK2 – Theo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), tại Giải thưởng Công nghệ – Thông tin (CNTT) thế giới 2020 (IT World Awards 2020) vừa công bố 100% sản phẩm, dịch vụ dự thi của Viettel đều đoạt được các giải cao và được vinh danh trong Top những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm đoạt giải nhất.

Thông qua mạng Unitel của Viettel, “Hệ thống quản lý hộ tịch” đã giúp các cấp, các ngành, địa phương ở Lào quản lý chặt chẽ hộ tịch, hộ khẩu.

Các sản phẩm của Viettel được bình chọn và trao giải đều nằm trong các lĩnh vực chiến lược cần ưu tiên chuyển đổi số như: Giáo dục, tài chính điện tử, chính phủ điện tử, an ninh mạng… Những sản phẩm này đều là ứng dụng chuyển đổi số đã phát huy được hiệu quả trong thực tế và tạo nên danh tiếng cho Viettel ở trong và ngoài nước.

Nổi bật, trong số các sản phẩm đoạt giải Vàng, có “Hệ Thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc” (mOffice); “Hệ thống quản lý hộ tịch” được coi như một cuộc cách mạng không giấy tờ tại Việt Nam, Lào và một số quốc gia. Ở lĩnh vực an ninh mạng, Viettel cũng đoạt giải Vàng với sản phẩm “Hệ thống kiểm soát roaming biên giới”. Với sản phẩn này Viettel chỉ cần triển khai máy chủ tại một nước nhưng vẫn có thể chuyển vùng cho tất cả thuê bao ở các quốc gia khác. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép Viettel đảm bảo chủ quyền về di động ở những vùng biên giới có cửa khẩu, giúp chặn việc chuyển vùng tự động khi thuê bao chưa sang nước khác….

VIỆT CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *