Chủ nhật Ngày 03 Tháng 07 Năm 2022, 01:27:17

Viettel có 15 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngày đăng: 07/05/2022

QK2 – Với chủ đề "Thúc đẩy tạo dựng các hệ sinh thái số", Giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (VINASA) tổ chức ghi nhận một kỷ lục mới với 314 hồ sơ đề cử từ 229 đơn vị, doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin trong toàn quốc.

Đại diện Công ty An ninh mạng Viettel nhận Giải thưởng Sao Khuê (xếp hạng 5 sao) cho giải pháp “Viettel Threat Intelligence”

Chung cuộc, Ban tổ chức đã lựa chọn được 178 đề cử xuất sắc để  trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2022. Với 15 sản phẩm chuyển đổi số xuất sắc được vinh danh, Viettel đã trở thành doanh nghiệp có số lượng sản phẩm, dịch vụ đạt giải cao nhất tại giải thưởng Sao Khuê 2022.

Đại diện Viettel cho biết, tất cả sản phẩm, dịch vụ của Viettel được giải đều nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi số, giải quyết các bài toán trong những lĩnh vực nền tảng để xây dựng xã hội số như Chính phủ số, thương mại điện tử và logistics, an ninh mạng… Trong đó có 7 sản phẩm, dịch vụ phục vụ hoạt động chuyển đổi số của Chính phủ, doanh nghiệp; 8 sản phẩm, dịch vụ còn lại là kết quả của các nỗ lực chuyển đổi số nội tại của chính Viettel.

Ban tổ chức Giải thưởng Sao Khuê 2022 đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số của Viettel đã có vai trò quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số, nhanh chóng phục hồi sau đại dịch và tạo được giá trị mới, lợi thế cạnh tranh. Tiêu biểu trong các sản phẩm của Viettel được tôn vinh tại Sao Khuê 2022 có thể kể đến như: Giải pháp Viettel Threat Intelligence cung cấp, phân tích cơ sở dữ liệu giúp phát hiện, ngăn chặn các mối đe dọa, các cuộc tấn công mạng cầu; cổng đấu giá công trực tuyến cho phép các cơ quan quản lý giám sát, theo dõi toàn bộ hoạt động đấu giá tài sản Nhà nước; nền tảng khai phá dữ liệu Viettel Data Mining Platform có khả năng dự báo, phân tích rủi ro và phát hiện bất thường trong quản lý doanh nghiệp…

XUÂN PHƯƠNG

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *