Thứ hai Ngày 28 Tháng 09 Năm 2020, 02:41:09

Tuyên truyền lưu động tại Lữ đoàn 406

Ngày đăng: 07/01/2017

QK2- Tối 6-7, Đội tuyên truyền lưu động của tuổi trẻ Cục Chính trị Quân khu đã có buổi tuyên truyền tại Lữ đoàn 406. Đông đủ cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn tham dự.

Tiết mục tuyên truyền của Thượng úy Lê Hoài Nam về lý tưởng sống của thanh niên hiện nay.

Tiết mục tuyên truyền của Thượng úy Lê Hoài Nam về lý tưởng sống của thanh niên hiện nay.

Các đại biểu dự buổi tuyên truyền.

Các đại biểu dự buổi tuyên truyền.

Nội dung tuyên truyền đã đề cập tới những vấn đề như: Lý tưởng sống của thanh niên Việt Nam hiện nay; hãy nói không với rượu, bia; loại bỏ lối sống tiêu cực, góp phần xây dựng đội ngũ thanh niên XHCN vững mạnh; an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người và tuổi trẻ với tình yêu Biển đảo.

Đây là những nội dung có ý nghĩa thiết thực sâu sắc và bổ ích đối với cán bộ, chiến sĩ hiện nay. Thông qua nội dung tuyên truyền nhằm bổ sung những kiến thức, kỹ năng, những điều cần thức tỉnh và trách nhiệm cá nhân trong cuộc sống, đẩy lùi lối sống tiêu cực, góp phần giảm thiểu mất an toàn giao thông và giữ vững chủ quyền Biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Trong thời gian tới, cấp ủy, chỉ huy các cấp trong đơn vị tiếp tục chỉ đạo các tổ chức, trọng tâm là tổ chức đoàn, nhân rộng các nội dung của buổi tuyên truyền, để các nội dung của buổi tuyên truyền có sức lan tỏa rộng hơn, sâu hơn và hiệu quả hơn trong mỗi cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn. Trước đó, đội tuyên truyền lưu động của Cục Chính trị đã tuyên truyền tại Lữ đoàn 604 và Lữ đoàn 543. Theo kế hoạch đội tuyên truyền sẽ tiếp tục tuyên truyền tại Sư đoàn 316, Lữ đoàn 168 và Lữ đoàn 297.

Tin, ảnh: VĂN DƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *